Quý khách đang có nhu cầu mua chân bàn cafe Gang đúc trung quốc sản xuất được nhập khẩu qua đường tiểu ngạch cần lưu ý các vấn đề sau:

Có Nên Mua Chân Bàn Gang Đúc Trung Quốc Sản Xuất Hay Không - Chất lượng chân bàn gang đúc Trung Quốc sản xuất ?

 • Vì đi đường tiểu ngạch nên hoá đơn chứng từ thường được phù phép vì trốn thuế hải quan đa số nhập từ hà nội về và vận chuyển đi các tỉnh thành (khi rủi ro bị mất hàng thì quý khách 50-50 với người nhập hàng)
 • Chân bàn gang đúc Trung Quốc sản xuất có giá rẻ vì được tính toán tới độ nặng nhẹ TQ luôn sản xuất chân bàn rất nhẹ để cạnh tranh và giảm được phí vận chuyển hàng dễ dàng đi các nước khu vực.
 • Chân bàn gang đúc TQ sẽ ko có độ bền cao vì TQ sản xuất nhắm tới lợi nhuận và số lượng nên chất lượng ko được quan tâm chân bàn được đúc rất mỏng hết mức tối đa chủ yếu tạo hình dạng sản phẩm cho đẹp mắt và đánh tâm lý thích giá rẻ dễ bán buôn nên người nhập hàng ko cần quan tâm tới chất lượng sản phẩm mà chỉ quan tâm tới giá bán sản phẩm sao cho lợi nhuận cao nhất chỉ thiệt thòi cho người mua sản phẩm cuối cùng vì nhận chất lượng ko tương xứng với giá mua.
 • Mục đích của chân bàn cafe Gang đúc là nặng để có thể gắn được các loại mặt bàn lớn nhỏ mà ko hề rung lắc, nếu chân bàn Gang đúc đúc nhẹ quá thì củng như những bàn sắt hàn thông thường được bán đầy thị trường và không thể gắn được những loại mặt bàn đá, gỗ dày hay những mặt bàn có trọng lượng nặng và lớn.

Có Nên Mua Chân Bàn Gang Đúc Trung Quốc Sản Xuất Hay Không - Trọng lượng chân bàn Gang đúc Trung Quốc sản xuất

 • Những chân bàn gang đúc Trung Quốc sản xuất có trọng lượng tầm 5-8kg và phần trên gắn mặt bàn là tóp sắt dập mỏng 2mm chính vì vậy mà rất khó gắn mặt đá và đở được mặt bàn lớn chính vì trọng lượng nhẹ nên chân bàn rất dể lung lây và không vững chắc khi sử dụng.
 • Chân bàn TQ thường không được lắp ráp sẵn mà quý khách phải tự lắp ráp rất mất thời gian, và phải biết lắp, mất thời gian canh chỉnh chân bàn vì quý khách ko rành bàn rất dểễ bị nghiêng.

Có Nên Mua Chân Bàn Gang Đúc Trung Quốc Sản Xuất Hay Không - Thời gian đặt hàng chân bàn Gang đúc Trung Quốc sản xuất với số lượng nhiều ?

 • Thời gian nhập hàng chân bàn gang đúc Trung Quốc sản xuất rất vô chừng không bao giờ đúng hẹn có khi phát sinh cả tháng vẫn chưa có hàng là điều bình thường chính vì vậy những người nhập bán chân bàn gang đúc TQ thường nhập sẵn hàng để bán và hết hàng họ ko dám hứa với quý khách khi nào có hàng và cũng không dám nhận gấp đơn hàng của quý khách khi đặt mua số lượng nhiều.

tin-tuc-3-1

Có Nên Mua Chân Bàn Gang Đúc Trung Quốc Sản Xuất Hay Không? đúc mỹ nghệ sản xuất chân bàn CT037 với trọng lượng nặng chất lượng cao

Hình 1: đế bàn tròn TQ sản xuất có trọng lượng rất nhẹ chỉ 6kg

tin-tuc-3-2

Có Nên Mua Chân Bàn Gang Đúc Trung Quốc Sản Xuất Hay Không? TQ sản xuât chủ yếu giá rẻ nên phải mỏng nhẹ và kém chất lượng

Hình 2: phần dưới đế rất mỏng manh và được sản xuất rút hết phần vật liệu 1 cách tối đa để được trọng lượng nhẹ nhất có thể

Làm sao biết đuọc chân bàn Gang đúc Trung Quốc sản xuất đơn vị nào uy tín và giá có rẻ nếu hàng tốt

 • Hàng TQ có nhiều loại chất lượng chân Gang đúc cùng 1 sản phẩm mà rất nhiều giá bán khác nhau nếu quý khách hên được người mua nhập hàng loại 1 thì còn sài được còn nếu lỡ ko may gặp hàng loại 3-4 thì coi như khó mà sử dụng và cái quan trọng là quý khách phải trả cho số tiền là hàng loại 1 vì người nhập hàng luôn muốn lời nhiều hơn và hình ảnh sản phẩm mà quý khách nhận được từ người bán chỉ mang tính chất minh hoạ vì hình và hàng rất khác nhau.
 • Và kích thước màu sắc ko thể thây đổi theo quý khách muốn, những linh kiện có hư hay sơn dỏm , hay các rủi ro khác quý khách đành phải nhận không lý do hoặc nhận được sự bảo hành từ người nhập hàng với những lời hứa dài hạn vì họ có sản xuất được sản phẩm đâu mà bảo hành.

tin-tuc-3-3

Có Nên Mua Chân Bàn Gang Đúc Trung Quốc Sản Xuất Hay Không - Chân bàn TQ sản xuất rất nhẹ chị 6kg

Hình 3: chân bàn đế tròn sọc đúc mỹ nghệ sản xuất có trọng lượng rất nặng gần như gấp đôi so với hàng trung quốc sản xuất (so sánh hình 1 trên)

Có Nên Mua Chân Bàn Gang Đúc Trung Quốc Sản Xuất Hay Không - Cân nhắc khi mua chân bàn Gang đúc Trung Quốc sản xuất với hàng trong nước 

 • Chính vì vậy quý khách hàng không nên so sánh sản phẩm chân bàn đúc mỹ nghệ sản xuất và hàng trung quốc sản xuất vì chất lượng quá khác xa và giá cả thì đúc mỹ nghệ ko hề thua kém so với hàng nhập trung quốc.
 • Cty đúc mỹ nghệ luôn mang đến cho quý khách 1 sản phẩm chân bàn gang đúc đáng đồng tiền bát gạo, chất lượng có thể nói nồi đồng cói đá, bảo hành dài lâu. Người mua lầm chứ người bán ko bao giờ lầm quý khách nên nhớ lấy và lựa nơi uy tín để đặt niềm tin vào sản phẩm tránh được rủi ro sau này.
 • Cám ơn quý khách đã xem tin và chúc quý khách có 1 sự lựa chọn sáng suốt.

Tin Tức Liên Quan