Tư vấn chọn Chân Bàn Gang Đúc Đẹp Cho Quán Cafe Và Nhà Hàng Phù Hợp Đúng Chuẩn Nhất:

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ toạ lạc tại Thảo Điền quận 2, với không gian kiến trúc đa năng đẹp và ấm cúng. 

nha-hang-mai-son-man-do

nha-hang-mai-son-man-do

Chân Bàn Cafe Gang Đúc Ngoài Trời 4 Chân Đầu Lân C4001 Đẹp

nha-hang-mai-son-man-do

Chân Bàn Cafe Gang Đúc Ngoài Trời 4 Chân Đầu Lân C4001 giả cổ xanh HCM


Nhà hàng là sự kết hợp nội thất tao nhã, hoà quyện giữa Đông và Tây cùng không gian ánh sáng ấm cúng thích hợp cho nhưng buổi ăn tối lãng mạn trò chuyên họp mặt thân mật.

nha-hang-mai-son-man-do


Nhà hàng Maison Mận đỏ xây dựng thực đơn và nội thất theo phong cách giao thoa Việt Âu mong muốn được kết nối văn hoá Việt Nam và Phương Tây mốt cách tinh tế nhất.

nha-hang-mai-son-man-do

nha-hang-mai-son-man-do

Chân Bàn Ăn Cafe Gỗ Nguyên Tấm Sắt Khung Chữ I Gang Đúc CA022


Vì vậy việc chọn nội thất như thế nào cho phù hợp với không gian phong phú và đa văn hoá chắc chắn là ưu tiên hàng đầu để có được phong cách chuyên nghiệp đâm chất phương Tây. 

Việc lựa chọn một chiếc Chân Bàn Ăn Gỗ Nguyên Tấm Gang Đúc (Hoặc Mặt Bàn Đá) phù hợp cho 4 thực khách ngồi thoải mái ăn uống cũng như trò chuyện thân mật hoặc selfie vài tấm hình lưu niệm đẹp chắc chắn nhà hàng sẽ để lại ấn tượng không hề nhỏ trong lòng khách hàng.

nha-hang-mai-son-man-do

nha-hang-mai-son-man-do


Việc lựa chọn Chân Bàn Nhà Hàng Gang Đúc của Đúc Mỹ Nghệ là lựa chọn chuẩn xác nhất vì nội thất Đúc Mỹ Nghệ mang phong cách cổ điển và tân cổ điển mang đậm phong cách Châu Âu với đường nét hoa văn tinh sảo sang trọng góp phần nâng tầm trang trọng không gian nhà hàng của bạn.

nha-hang-mai-son-man-do

Vấn đề lựa chọn Chân Bàn Đơn Gang Đúc cho nhà hàng phải đảm bảo bàn đủ vững chắc cho bàn có kích thước mặt bàn lớn từ 70cm-80cm trở lên ko giống như mặt bàn cafe 50-60cm là được. Vì vậy chân bàn Gang đúc phải gia công chắc chắn, đúng kỉ thuật, độ chính xác đến từng chi tiết để đảm bảo khi cần có thể ráp những chân bàn đơn lại với nhau vẫn phẳng khít nhìn tưởng như là mặt bàn nguyên tấm.

nha-hang-mai-son-man-do

Cách bài trí bố cục nội thất hợp lí mang lại cho không gian nhà hàng vừa sang trọng mà vẫn tinh tế giao thoa giữa á và âu.

nha-hang-mai-son-man-do

Việc lựa chọn nội thất một cách kĩ lưỡng như vậy cũng một phần nào đó thể hiện sự chỉnh chu của nhà hàng từ đó càng yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào các món ăn mà nhà hàng mang lại cho thực khách của mình.

nha-hang-mai-son-man-do

Hotline: 0939223802

Tin Tức Liên Quan:

The Church Cafe Với Chân Bàn Nhôm Đúc Mang Đậm Phong Cách Classic Giữa Lòng Phố Cổ Hà Nội

Tiểu Sử Chân Bàn Cafe Gang Đúc Ngoài Trời Đẹp Sử Dụng Ở Chuỗi Hệ Thống Highlands Coffee Tphcm

Tiểu Sử Chân Bàn Gang Đúc Cafe Ngoài Trời Đẹp Sử Dụng Ở Chuỗi Quán Coffee House Tphcm